ศึกษาแหล่งเรียนรู้ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา PDF พิมพ์ อีเมล

ผอ.จำลอง   น้อยวานิช  มอบหมายให้คณะครูโรงเรียนพรหมพิกุลทอง  นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 3
ไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา  รังสิต  ซึ่งมีนิทรรศการเกี่ยวกับ โลกล้านปี
โลกดาวเคราะห์  เปิดโลกสิ่งแวดล้อม  มหัศจรรย์แห่งชีวิต  ท้องฟ้าจำลอง  และนิทรรศการอื่นๆ  ที่น่าสนใจอีกมากมาย

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2011 เวลา 20:48 น.