ทัศนศึกษางานสัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ PDF พิมพ์ อีเมล

ผอ.จำลอง  น้อยวานิช  มอบหมายให้คณะครูโรงเรียนพรหมพิกุลทองนำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - 6
ไปศึกษาแหล่งเรียนรู้ที่งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ  ประจำปี  2554  ณ  ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมไบเทคบางนา
กรุงเทพ   เมื่อวันที่  16  สิงหาคม ที่ผ่านมา

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2011 เวลา 20:49 น.