กีฬายุวชนต้านยาเสพติด PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 10:12 น.

ผอ.จำลอง  น้อยวานิช  นำคณะครูและนักเรียน  พรหมพิกุลทอง  ร่วมแข่งขันกีฬายุวชนต้านยาเสพติดของ  อบต.ราชาเทวะ
โดยมี ท่านรองฯภูมินันท์   ขวัญเมือง  รองผอ.สพป.สมุทรปราการ  เขต  2
เป็นประธานในพิธีเปิด  และท่านนายกทรงชัย  นกขมิ้น  นายก  อบต.ราชาเทวะ
กล่าวรายงานณ  สนามกีฬาโรงเรียนวัดกิ่งแก้ว  เมื่อวันที่  24-27 มกราคม ที่ผ่านมา

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 11:42 น.