วันเด็กแห่งชาติ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 14:54 น.

ผอ.จำลอง  น้อยวานิช  คณะกรรมการสถานศึกษา  คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา  และผู้ปกครอง  ร่วมกันจัดงานวันเด็กแห่งชาติ

มีการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง   มีแสดงของนักเรียนในระดับชั้นต่างๆ  และเปิดซุ้มอาหารให้บริการนักเรียน  โดยผู้ใหญ่ใจดีจากหลายฝ่าย
เมื่อวันศุกร์ที่ 13  มกราคม  ที่ผ่านมา

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 15:01 น.