พรหมสังสรรค์ " 14 PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 05 มีนาคม 2012 เวลา 13:00 น.

คณะกรรมการสถานศึกษา  กรรมการที่ปรึกษา  คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา  ร่วมจัดงาน  "พรหมพิกุลทองสังสรรค์  ครั้งที่  14"
โดยมีนายทรงชัย  นกขมิ้น  นายก อบต.ราชาเทวะ  มาเป็นประธานเปิดงาน  และ  ผอ.จำลอง  น้อยวานิช  กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์
ในการจัดงาน  ได้แก่ 1) เพื่อสังสรรค์สัมพันธ์  และประชาสัมพันธ์โรงเรียนสู่สาธารณชน 2) เพื่อให้ชุมชนได้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาโรงเรียน
และ 3) เพื่อหารายได้เข้ากองทุนเพื่อการศึกษา  และพัฒนาโรงเรียน  ในงานมีการแสดงของซุปเปอร์สตาร์ประชานิเวศน์และการแสดงของนักเรียน
เมื่อวันที่  2  มีนาคม  ที่ผ่านมา

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 05 มีนาคม 2012 เวลา 13:58 น.