งานวันเด็ก PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2013 เวลา 14:18 น.

ผอ.จำลอง  น้อยวานิช  คณะครู บุคลากร  คณะกรรมการสถานศึกษา และผู้ปกครองโรงเรียนพรหมพิกุลทอง

ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ  ประจำปี  2556   ในกิจกรรมช่วงเช้า  มีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง

มีการแสดงของนักเรียน  การจัดซุ้มอาหารให้กับนักเรียน  นอกจากนี้ยังมีผู้ใหญ่ใจดีจากหลายบริษัท

ที่มามอบของขวัญและทุนการศึกษาให้กับนักเรียน  เมื่อวันที่  11  มกราคม  ที่ผ่านมา

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2013 เวลา 14:42 น.