จัดงานวันพ่อแห่งชาติ PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 06 ธันวาคม 2013 เวลา 09:18 น.

ผอ.จำลอง  น้อยวานิช  เป็นประธานเปิดงาน
วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (วันพ่อแห่งชาติ)
ประจําปีการศึกษา  2556 โดยจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล
และฟังพระธรรมเทศนาจากพระอาจารย์มหาธนเดช วัดสระเกตุ
มีพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับครูและนักเรียนที่ได้รับรางวัล ระดับเหรียญทอง  เหรียญเงิน
และเหรียญทองแดง  ในงานศิลปหัตกรรมนักเรียน  ระดับเขตพื้นที่การศึกษา  ครั้งที่  63
ทั้งนี้มีการจัดนิทรรศการ และผลงานนักเรียนที่เกี่ยวกับพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ในวันพุธ  ที 4  ธันวาคม   ที่ผ่านมา  ณ อาคารอเนกประสงค์  โรงเรียนพรหมพิกุลทอง

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 21 มกราคม 2014 เวลา 14:33 น.