วันแม่ 2557 PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 13 สิงหาคม 2014 เวลา 09:41 น.

ผอ.จำลอง  น้อยวานิช  เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

ในงานมีการมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครูและนักเรียน  ที่ชนะการแข่งขันกิจกรรมวันภาษาไทย

มอบเกียรติบัตรให้กับ  แม่ตัวอย่าง  แม่ดีเด่น  และลูกดีเด่น  การแสดงของนักเรียน

ในระดับชั้นต่างๆ และในภาคบ่าย ได้จัดกิจกรรมตลาดนัดสามัคคีของโครงการเศรษฐกิจพอเพียง

โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา และผู้ปกครองเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง  ในวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา