วันพ่อ 2557 PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2014 เวลา 13:37 น.

ผอ.จำลอง  น้อยวานิช  เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ
โดยจัดถวายภัตตาหารเช้า และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์  จำนวน  9 รูป
จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล  ลงนามถวายพระพร  มอบเกียรติบัตรให้กับคณะครูและนักเรียน
ที่มีผลงานชนะเลิศ ด้านวิชาการและกีฬา ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา  มีการแสดงของนักเรียน
ในระดับชั้นต่างๆ นิทรรศการเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจ และผลงานของนักเรียน เมื่อวันที่  4 ธันวาคม ที่ผ่านมา

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2014 เวลา 14:02 น.