กีฬา อบต.ต้านยาเสพติด PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2015 เวลา 11:06 น.

ผอ.จำลอง  น้อpวานิช  ร่วมเปิดกิจกรรมกีฬายุวชนราชาเทวะต้านยาเสพติด

โดยมีท่านรองภูมินันท์  ขวัญเมือง  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 2

เป็นประธานในการเปิดงาน  โดยได้มีนักกีฬา จาก 4  โรงเรียนเข้าร่วมแข่งขัน คือ โรงเรียนพรหมพิกุลทอง

โรงเรียนวัดกิ่งแก้ว  โรงเรียนเทวะคลองตรง  และโรงเรียนคลองลาดกระบัง  มีการแข่งขันทั้งกีฬาและกรีฑา

ซึ่งโรงเรียนพรหมพิกุลทองสามารถคว้าถ้วยรางวัลมาได้ จำนวน 18 รางวัล เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2015 เวลา 11:25 น.