กิจกรรม Big Heart Spirit PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 07 กันยายน 2015 เวลา 10:51 น.

ผู้อำนวยการจำลอง  น้อยวานิช  เป็นประธานเปิดกิจกรรม "Big Heart Spirit

แพนดอร่า  จิตอาสา ทำด้วยใจ ให้ด้วยรัก" ของ บริษัท แพนดอร่า โพรดักชัน จำกัด

ที่มีจิตอาสา มาทาสีห้องเรียน  และโต๊ะ เก้าอี้  เพื่อสนับสนุน การจัดกิจกรรมการเรียนการสอน

Brain Base Learning  BBL สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนพรหมพิกุลทอง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 07 กันยายน 2015 เวลา 11:07 น.