แห่เทียนพรรษา PDF พิมพ์ อีเมล

ผอ.จำลอง   น้อยวานิช   คณะครู  กรรมการสถานศึกษา และนักเรียน รร.พรหมพิกุลทอง  ได้แห่เทียนจำนำพรรษา  ที่วัดลาดกระบัง  และวัดกิ่งแก้ว  ในการนี้ท่านเจ้าอาวาสวัดกิ่งแก้วได้มอบทุนให้กับนักเรียนโรงเรียนพรหมพิกุลทอง  จำนวน  5  ทุน  ในวันที่  14  กรกฎาคม  ที่ผ่านมา

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2011 เวลา 20:52 น.